Chi Phí Vận Hành Máy Lọc Nước Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi
Các sản phẩm máy lọc nước Karofi được chúng tôi phân phối với mức giá hợp lý nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa dễ dàng Tiết kiệm chi phí đáng kể với máy lọc nước Karofi Tưởng rằng việc sử dụng nước đóng chai hoặc nước tự nấu sẽ là cách tiết kiệm nhất tuy nhiên nếu bạn so sánh với số liệu phân tích chi phí của Karofi. Bạn sẽ thấy được rằng giải pháp thực sự tốt nhất cho việc tiết kiệm chi này. Bây giờ hãy cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản với vấn đề nước uống để xem được rằng chúng ta có thực sự trở thành người tiêu dùng thông minh chưa?
Máy lọc nước thông minh Karofi

Sử dụng bình đun nước uống

Ví dụ một gia đình có 4 thành viên với nhu cầu nuống nước mỗi ngày trung bình là từ 12 – 15 lít nước. Nếu như dùng nước nước suối đóng chai: Thậm chí là mua cả thùng để được giá tốt nhất, thì chúng ta sẽ phải mất ít nhất 9.000/lít nước uống. Với các hộ gia đình có lượng tiêu thụ nước lớn, nếu như chọn các galon dung tích lớn từ 19 – 20 lít thì chi phí sẽ giảm xuống chỉ còn 700 – 1600 đ/lít. Nếu gia đình tự đi nấu nước để uống: tính ra giá nước sinh hoạt, giá tiền điện theo phân tích phía ở bên trên, thì giá cho 1 lít nước uống sẽ chỉ là 300đ. Hơn nữa nước đun sôi cũng không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và vi khuẩn cũng như các kim loại nặng hòa tan trong nước.
Máy lọc nước thông minh Karofi
Máy lọc nước thông minh Karofi
Máy lọc nước Karofi thông minh: Với tất cả các chi phí mà chúng ta phải trả như tiền như mua máy lọc nước, tiền điện và tiền nước, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít. Nước đầu ra đảm bảo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường cấp tương đương với chuẩn nước đóng chai. Thật tiết kiệm và đảm bảo phải không bạn? Với các vai trò ưu việt, bạn hãy mua ngay cho mình một chiếc máy lọc nước Karofi để bảo vệ sức khỏe cho tổ ấm của mình. Quý khách có thể truy cập vào trang web: https://karofiht.com/ để nói chuyện trực tiếp với nhân viên tổng đài của công ty Karofi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận những bài viết khoa học và chất lượng về nước, sức khoẻ, đời sống hàng tuần từ kênh chia sẻ của Karofi Việt Nam:
Copyrights © 2018-2020 by Karofi Waters. Powered by Karofi Waters

Gọi ngay!

Chat With Me on Zalo
Contact Me on Zalo